Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô Nhanh Chóng, Hiệu Quả Cao

Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô giúp duy trì độ bền đẹp, sáng bóng lâu hơn, loại bỏ các loại vi khuẩn có hại đồng thời giúp việc vệ sinh bụi bẩn cho xe dễ dàng hơn. Trong quá trình sử dụng, các bộ phận xe ô tô bằng nhựa dễ bị các vết trầy xước tạo những khe rãnh làm mất tính thẩm mỹ và dễ sản sinh vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Do đó, Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô là giải pháp được nhiều chủ xế lựa chọn. Ở bài viết này, hãy cùng OroKing Auto tìm hiểu các phương pháp xử lý vết xước nhựa  đen cho xe ô tô nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô
Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô

1. Vì sao nên Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô?

Các bộ phận của xe ô tô được làm bằng nhựa là vị trí có thể bị trầy xước trong quá trình lưu thông di chuyển. Những vết trầy xước sẽ tạo nên khe rãnh làm mất thẩm mỹ và các loại bụi bẩn sẽ bám vào đó. Đồng thời, bụi bẩn kết hợp với không khí ẩm của điều hòa cũng sẽ là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng sức khỏe người ngồi trên xe.

Chính vì vậy, việc xử lý các vết trầy trên nhựa để loại bỏ các loại vi khuẩn có hại là rất cần thiết, giúp bảo vệ xe ô tô cũng như bảo vệ chính sức khỏe của người ngồi trên xe.

Xử lý vết xước nhựa đen ô tô giúp trả lại vẻ bóng đẹp cho xe
Xử lý vết xước nhựa đen ô tô giúp trả lại vẻ bóng đẹp cho xe

Xem thêm: Các Nút Chức Năng Trên Xe Ô Tô – Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Nhất 2024

2. Các bước Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô

Vết xước nhựa đen ô tô khiến cho chiếc xe của bạn trở nên mất điểm, mất tính thẩm mỹ. Đồng thời các vết xước còn là nơi vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.  Do đó, xử lý vết xước nhựa ô tô là rất cần thiết. Sau đây là cách xử lý để xóa sạch xước trên nhựa xe ô tô cơ bản nhất mà bạn có thể tự thực hiện:

2.1 Làm sạch bề mặt nhựa ô tô

Vệ sinh làm sạch bề mặt nhựa ô tô
Vệ sinh làm sạch bề mặt nhựa ô tô

Bước đầu tiên để Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô đó là bạn cần làm sạch những vết bẩn nhìn thấy được bằng xà bông và hóa chất chuyên dụng phù hợp với vật liệu nhựa.

2.2 Vệ sinh các vết bẩn bám trên bề mặt nhựa xe hơi

Vê sinh vết bẩn trên bề mặt nhựa bằng hóa chất chuyên dụng
Vê sinh vết bẩn trên bề mặt nhựa bằng hóa chất chuyên dụng

Tiến hành vệ sinh, xử lý sạch sâu các vết bẩn bám trên bề mặt vật liệu mà mắt thường không thể nhìn thấy bằng hóa chất chuyên dụng để bắt đầu cho công đoạn xóa trầy.

2.3 Đánh bóng nhựa ô tô – Xử lý vết xước nhựa đen xe ô tô

Đánh bóng phục hồi bề mặt nhựa ô tô
Đánh bóng phục hồi bề mặt nhựa ô tô

Đây là quy trình phục hồi lại bề mặt vật liệu trở lại trạng thái như mới với tiêu chí bảo vệ vật liệu đặt lên hàng đầu. Tùy thuộc vào mức độ trầy nặng hay nhẹ mà chúng ta có thể chọn phớt, mút và bass đánh bóng phù hợp để xóa trầy, xử lý vết xước nhựa đen nhám ô tô.

2.4 Phủ lớp bảo vệ cho bề mặt nhựa xe ô tô

Phủ lớp bảo vệ bề mặt nhựa ô tô
Phủ lớp bảo vệ bề mặt nhựa ô tô

Phủ lên bề mặt vật liệu sau khi đã trở về trạng thái như mới thêm một lớp bảo vệ, nhằm bảo vệ chúng trước các tác động lý hóa và ảnh hưởng điều kiện môi trường.

Đối với các vết trầy nhỏ thì chúng ta có thể tự xử lý, xóa tại nhà bằng sử dụng các loại phớt và bass đánh bóng chuyên dụng cho các vật liệu nhựa. Nếu như vết xước trên xe hơi của bạn bị trên diện rộng và vết xước sâu, tuy nhiên bạn không đủ kinh nghiệm để xử lý thì nên đem xe đến những trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô.

Gợi ý: Dịch Vụ Vệ Sinh Dàn Lạnh Ô Tô Nội Soi Làm Sạch 99.9% Bụi Bẩn

3. Phục hồi vết xước nhựa nhám ô tô như thế nào?

Để phục hồi nhựa nhám xe ô tô, chủ xe thường áp dụng theo một số phương pháp thông thường như sau:.

3.1 Dùng xi đánh giày phục hồi nhựa nhám ô tô

Việc dùng xi đánh giày giúp tạo độ bóng, không thấm nước, phục hồi những chi tiết da đã bị hỏng, bao phủ sơn cũ, khôi phục độ sáng của màu xe. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định, hiệu quả không cao như các phương pháp phục hồi nhựa nhám chuyên dụng khác.

Dùng xi đánh giày phục hồi nhựa đen nhám ô tô
Dùng xi đánh giày phục hồi nhựa đen nhám ô tô

3.2 Dùng sáp đánh bóng nhựa nhám

Sử dụng sáp đánh bóng và xử lý bề mặt nhựa có công dụng khôi phục tình trạng mờ đục, màu bạc của nhựa thô, nhựa đen…giúp phục hồi nhựa đen nhám ô tô.

Dùng sáp đánh bóng nhựa nhám xe hơi
Dùng sáp đánh bóng nhựa nhám xe hơi

Đọc thêm: Đánh Bass Xe Ô Tô – Cách Đánh Bass Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

4. Lưu ý cần nắm khi phục hồi nhựa nhám cho xe ô tô

Lưu ý cần nắm khi phục hồi nhựa nhám cho xe ô tô
Lưu ý cần nắm khi phục hồi nhựa nhám cho xe ô tô

Khi xe bị các vết trầy xước nhẹ, chúng ta cũng có thể xử lý bằng cách đánh bóng để xử lý xóa sạch xước. Nếu nặng hơn thì phải thực hiện sơn lại hoặc làm mờ chứ không thể xóa xước được. Bên cạnh đó, những lưu ý quan trọng mà chủ xế cần nắm khi xử lý vết xước nhựa nhám ô tô:

  • Sử dụng đúng phớt và bass đánh bóng chuyên dụng dành cho vật liệu nhựa để đảm bảo đạt kết quả tốt. 
  • Cần thực hiện làm sạch bề mặt nhựa thô bằng vết trầy xước trước quá trình phục hồi.
  • Sử dụng băng dính để che khu vực không bị trầy, tránh sơn loang vào
  • Sử dụng dung dịch phục hồi đảm bảo chất lượng trong quá trình xử lý vết xước nhựa đen cho ô tô. Chờ đợi thời gian thích hợp để đảm bảo độ thẩm thấu hoặc độ bám dính trên bề mặt nhựa của xe. 
  • Nếu chủ xế muốn sử dụng các giải pháp Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô chuyên dụng thì hãy đến ngay trung tâm chăm sóc xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp.
  • Bạn cũng cần lưu ý dùng đúng loại phớt và bass đánh bóng ô tô chuyên dụng cho nhựa để đảm bảo đạt kết quả tốt. Khi xe bị xước nhẹ, các bạn  cũng có thể xử lý bằng cách đánh bóng để xóa sạch xước.

Xem thêm: Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Size Mini Chuyên Nghiệp Và Chi Tiết Nhất size

5. OroKing Auto – Địa chỉ Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô uy tín, chất lượng

Xử lý vết xước nhựa đen ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại OroKing Auto
Xử lý vết xước nhựa đen ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại OroKing Auto

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô thì có thể tham khảo ngay OroKing Auto. Chúng tôi là đơn vị chăm sóc và nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại cùng dịch vụ chất lượng, đem đến trải nghiệm hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Lý do nên chọn sử dụng dịch vụ tại OroKing Auto:

  • Quy trình thực hiện các hoạt động bảo dưỡng, Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô đạt tiêu chuẩn và đảm bảo mang lại hiệu quả cao. 
  • Sản phẩm phục hồi nhựa nhám ô tô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.  
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm giúp quá trình thi công Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô cực kỳ nhanh chóng.
  • Đội ngũ tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7, đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
OroKing Auto - Địa điểm sửa chữa, nâng cấp xe uy tín
OroKing Auto – Địa điểm Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô

Trên đây là những thông tin về Xử Lý Vết Xước Nhựa Đen Ô Tô nhanh chóng, hiệu quả giúp đem lại bề mặt nhựa bóng đẹp, duy trì tính thẩm mỹ cho xe. Để việc xử lý vết xước nhựa đen cho ô tô tránh sai sót và đảm bảo kết quả tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ OroKing Auto qua số Hotline 0948606807 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết phương án phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.