Top 3+ Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông Chính Xác Nhất

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông là thiết bị cần thiết giúp hỗ trợ cảnh báo cảnh báo sớm cho người lái xe các điểm có quy định tốc độ tối đa được cho phép và tốc độ hiện tại mà mình đang di chuyển. Từ đó giúp người lái có thể kiểm soát và điều chỉnh tốc độ khi di chuyển để tránh các lỗi vi phạm về tốc độ ô tô. 

Hiện nay có nhiều phần mềm cảnh báo giao thông hiện đại được sử dụng rộng rãi, hỗ trợ tài xế lái xe an toàn. Hãy cùng OroKing Auto khám phá ngay top 3 Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông
Phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông

Vì sao cần sử dụng Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông cho ô tô?

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông với nhiều tính năng hữu ích
Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông với nhiều tính năng hữu ích

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông là một trong những thiết bị quan trọng trên xe ô tô. Giúp người lái xe biết được tốc độ của xe với một khoảng thời gian nhất định. Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông cho ô tô đó là:

 • An toàn giao thông: Việc biết được thông tin tốc độ của xe trong quá trình di chuyển giúp người lái xe có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với tình huống đường sá, nhờ đó tránh tai nạn giao thông xảy ra.
 • Hạn chế vi phạm luật giao thông: Biết được tốc độ của xe giúp người lái xe tránh những vi phạm các quy định về tốc độ giao thông.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhiên liệu: Phần mềm này sẽ hỗ trợ tài xế tìm đường đi tốt nhất, tránh và tình trạng kẹt xe, nhờ đó giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí nhiên liệu cho xe.

Các tiêu chí chọn Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông cho ô tô

Tiêu chí chọn phần mềm cảnh báo tốc độ khi lái xe
Tiêu chí chọn phần mềm cảnh báo tốc độ khi lái xe

Những tiêu chí quan trọng sau đây chủ xế cần lưu ý khi chọn Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông:

 • Độ chính xác: Chủ xế nên ưu tiên chọn những phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô có độ chính xác cao với những thông tin về tốc độ giao thông được cập nhật thường xuyên một cách đầy đủ.
 • Tính năng: Nên chọn những phần mềm có nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo về tốc độ, định vị GPS, cập nhật các thông tin về giao thông, tìm đường đi tối ưu,…
 • Dễ sử dụng: Nên lựa chọn các Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông nên có giao diện đơn giản, đảm bảo trực quan, rõ nét và dễ sử dụng.
 • Khả năng tương thích: Hãy chọn phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô cài đặt tương thích được đối với các loại thiết bị cũng như hệ điều hành khác nhau.
 • Độ tin cậy: Chọn phần mềm cảnh báo giao thông được nghiên cứu và phát triển bởi các hãng, đơn vị sản xuất uy tín và có độ tin cậy cao.
 • Giá cả: Bạn cũng nên lựa chọn những phần mềm cảnh báo tốc độ xe ô tô có giá thành hợp lý, đồng thời phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem thêm: Camera 360 Ô Tô – Ghi Hình Toàn Cảnh, Tăng Tầm Quan Sát

VIETMAP LIVE PRO – Ứng dụng dẫn đường trực tuyến hiện đại 

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP LIVE cũng là một trong những phần mềm dẫn đường trực tuyến cho ô tô. Phần mềm hỗ trợ kết nối màn hình HUD, giúp đồng bộ và hiển thị mọi thông tin về cảnh báo giao thông cho người dùng. Với các tính năng và tiện ích như: tìm kiếm nhà hàng, trạm xăng, báo địa điểm cấm dừng đỗ xe… 

Hỗ trợ kết nối màn hình HUD thông minh

VIETMAP LIVE PRO kết nối màn hình HUD thông minh
VIETMAP LIVE PRO kết nối màn hình HUD thông minh

Phần mềm cảnh báo tốc độ VIETMAP LIVE PRO với tính năng hỗ trợ đồng bộ các thông tin cảnh báo giao thông lên màn hình HUD. Chính vì vậy, trong quá trình di chuyển, tài xế có thể dễ dàng quan sát điều hướng dẫn đường, cảnh báo giao thông qua màn hình thông minh HUD mà không cần phải thay đổi góc nhìn, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

VIETMAP LIVE PRO dẫn đường trực tuyến chính xác

VIETMAP LIVE hỗ trợ dẫn đường nhanh chóng
VIETMAP LIVE hỗ trợ dẫn đường nhanh chóng

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP LIVE PRO cung cấp khả năng dẫn đường trực tuyến với các tính năng hỗ trợ lái xe cho người Việt như: hỗ trợ tìm kiếm địa điểm theo từ khóa, gõ nhanh tên đường với chữ cái đầu, tìm kiếm địa chỉ chi tiết….rất tiện lợi.

Phần mềm VIETMAP LIVE PRO hiển thị tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố một cách rõ ràng, chi tiết với khả năng tự động cập nhật và được đồng bộ theo hệ thống máy chủ. Nhờ đó giúp người lái tìm đường chính xác và tiết kiệm thời gian.

Kết nối màn hình chính với VIETMAP LIVE PRO thông qua Android Auto và Apple Carplay

Kết nối màn hình chính với VIETMAP LIVE PRO nhanh chóng
Kết nối màn hình chính với VIETMAP LIVE PRO nhanh chóng

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP LIVE PRO được cài đặt nhanh chóng, đơn giản và tích hợp những tính năng kết nối với màn hình chính ô tô thông qua Apple Carplay hay Android Auto.

Dữ liệu giao thông được cập nhật mới nhất trên phần mềm VIETMAP LIVE

VIETMAP LIVE PRO với dữ liệu giao thông cập nhật mới nhất
VIETMAP LIVE PRO với dữ liệu giao thông cập nhật mới nhất

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP LIVE cung cấp hệ thống dữ liệu giao thông với các thông tin luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên như: cảnh báo tốc giới hạn, báo khu vực có gắn camera giao thông, khu vực đông dân cư, những cung đường cấm vượt, thông tin về trạm thu phí cùng những thông tin quan trọng khác. Bên cạnh đó, phần mềm VIETMAP có hệ thống dữ liệu được trích xuất hình ảnh từ camera giao thông tại những khu vực trọng điểm như Hà Nội, TP. HCM…

Khi sử dụng Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP LIVE, người lái xe sẽ nhận được cập nhật mật độ giao thông thông qua hình ảnh thực tế, được thể hiện bằng các màu sắc riêng biệt:

 • Màu xanh lá: đường xá thông thoáng, không bị kẹt xe
 • Màu cam: khu vực đông xe
 • Màu đỏ: giao thông ùn tắc

Gợi ý: Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Size Mini Chuyên Nghiệp Và Chi Tiết Nhất

VIETMAP S2 – Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông tốt nhất hiện nay

VIETMAP S2 làPhần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông được nhiều chủ xế yêu thích hiện nay, được tích hợp các tính năng hỗ trợ lái xe cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng được thiết kế với thao tác sử dụng đơn giản, hình ảnh hiển thị trực quan cùng dữ liệu giao thông dành riêng cho người Việt, giúp lái xe đảm bảo an toàn hơn.

VIETMAP S2 với hình ảnh sắc nét, giao diện trực quan sinh động

VIETMAP S2 hiển thị hình ảnh cực sắc nét
VIETMAP S2 hiển thị hình ảnh cực sắc nét

Phần mềm VIETMAP S2 sở hữu giao diện 3D trực quan, dễ nhìn, màu sắc sinh động, ngôn ngữ hiện đại. Cùng với đó là khả năng tùy chỉnh cao giúp đem lại trải nghiệm hấp dẫn và tiện ích cho người dùng.

Phần mềm VIETMAP S2 hỗ trợ tìm kiếm lộ trình đơn giản, nhanh chóng

Phần mềm VIETMAP S2 hỗ trợ tìm kiếm lộ trình nhanh chóng
Phần mềm VIETMAP S2 hỗ trợ tìm kiếm lộ trình nhanh chóng

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP S2 là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm lộ trình di chuyển nhanh chóng với những tính năng sau đây:

 • Thanh tìm kiếm hỗ trợ tìm điểm đến cho người dùng theo từ khóa một cách nhanh chóng.
 • Tính năng gõ nhanh tên đường theo chữ cái đầu: Phần mềm giao thông VIETMAP S2 hỗ trợ viết tắt tên đường nhanh chóng.
 • Hỗ trợ người dùng tìm nhanh địa chỉ chi tiết: dữ liệu về số nhà, tên đường, hẻm…
 • Tính năng tìm nhanh địa điểm bằng giọng nói: Ứng dụng VIETMAP S2 kết hợp với VIETMAP Assistant giúp hỗ trợ tài xế tìm kiếm địa chỉ thông qua giọng nói cực kỳ nhanh chóng.

Phần mềm VIETMAP S2 với lộ trình di chuyển đa dạng

VIETMAP S2 với lộ trình di chuyển tối ưu
VIETMAP S2 với lộ trình di chuyển tối ưu

VIETMAP S2 là Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông hỗ trợ người dùng tìm kiếm và dẫn đường thông qua hệ thống định vị thông minh GPS. VIETMAP S2 được thiết kế thuật toán tìm đường nhanh chóng, hợp lý, giúp tối ưu hóa lộ trình di chuyển của bạn với nhiều lựa chọn cho các chuyến hành trình.

Cá nhân hóa theo thiết bị và nhu cầu sử dụng với VIETMAP S2

VIETMAP S2 với giao diện cá nhân hóa
VIETMAP S2 với giao diện cá nhân hóa

VIETMAP S2 cung cấp khả năng tùy chỉnh dễ dàng cho người dùng với giao diện hình ảnh thân thiện, dễ nhìn. Ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt thông tin cảnh báo, chế độ ngày – đêm riêng biệt, từ đó gia tăng trải nghiệm cũng như đáp ứng sở thích cá nhân người dùng.

Đọc thêm: Màn Hình Camera Lùi Không Hiển Thị: Cách Khắc Phục Tối Ưu

VIETMAP S1 – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô thông minh nhất hiện nay

VIETMAP S1 là phần mềm dẫn đường ô tô với thuật toán hỗ trợ tìm đường chính xác, cùng với đó là dữ liệu thực tế được cập nhật mới nhất. Phiên bản VIETMAP S1 được tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu người Việt với các thông tin về đường xá, cảnh báo giao thông… đều hiển thị nhanh chóng và chi tiết hơn so với những phần mềm khác.

Phần mềm dẫn đường VIETMAP S1 chính xác nhất hiện nay 

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP S1
Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP S1

Phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S1 được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS, với thuật toán dẫn đường cực kỳ hợp lý và chính xác.

VIETMAP S1 được thiết kế giao diện mới trực quan, sinh động

Giao diện trực quan của phần mềm VIETMAP S1
Giao diện trực quan của phần mềm VIETMAP S1

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP S1 sở hữu giao diện 3D trực quan, sinh động và thân thiện với người dùng. Hệ thống hiển thị bản đồ, tên đường một cách chi tiết, rõ ràng, có nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng dẫn đường.

Hình ảnh giao lộ rõ ràng, chi tiết hiển thị qua phần mềm VIETMAP S1

VIETMAP S1 hiển thị hình ảnh chi tiết, thực tế
VIETMAP S1 hiển thị hình ảnh chi tiết, thực tế

Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông VIETMAP S1 cho phép hiển thị hình ảnh thực tế tại các giao lộ phức tạp, hỗ trợ dẫn đường cho tài xế một cách rõ ràng, chi tiết hơn.

VIETMAP S1 hỗ trợ cảnh báo giới hạn tốc độ chính xác 

Phần mềm VIETMAP S1 hỗ trợ cảnh báo giới hạn tốc độ
Phần mềm VIETMAP S1 hỗ trợ cảnh báo giới hạn tốc độ

Tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn của VIETMAP S1 bằng điều khiển giọng nói, giúp người dùng có thể điều chỉnh được vận tốc phù hợp và lái xe đảm bảo an toàn hơn.

Xem thêm: Dịch Vụ Tẩy Ố Kính Ô Tô Siêu Sạch – An Toàn Nhất tại TPHCM

Một số quy định về tốc độ cho phép ô tô mới nhất

Quy định tốc độ xe ô tô
Quy định tốc độ xe ô tô

Tốc độ cho phép xe ô tô di chuyển phía trong khu đông dân cư:

 • Đường đôi, đường 1 chiều với từ 2 làn xe cơ giới trở lên: 60 km/h
 • Đường 2 chiều, đường 1 chiều có từ 1 làn xe cơ giới trở lên: 50 km/h

Tốc độ cho phép xe ô tô khi lưu thông ở ngoài khu đông dân cư ( đối với xe chở người 30 chỗ, ô tô tải nhỏ hơn hoặc bằng 3.5 tấn):

 • Đường đôi, đường 1 chiều có từ 2 làn xe cơ giới: 90 km/h
 • Đường 2 chiều, đường 1 chiều có 1 làn xe cơ giới trở lên: 80 km/h

Quy định tốc độ cho phép của ô tô khi di chuyển phía ngoài khu đông dân cư ( đối với xe chở người trên 30 chỗ (trừ xe buýt), ô tô tải trên 3,5 tấn):

 • Đường đôi, đường 1 chiều có từ 2 làn xe cơ giới trở lên: 80 km/h
 • Đường 2 chiều, đường 1 chiều có 1 làn xe cơ giới trở lên: 70 km/h

Quy định về tốc độ cho phép của xe ô tô lưu thông ngoài khu đông dân cư (Đối với xe buýt hoặc xe đầu kéo sơ mi rơ mooc, xe chuyên dùng (trừ xe trộn vữa, trộn bê tông):

 • Đường đôi, đường 1 chiều có từ 2 làn xe cơ giới trở lên: 70 km/h
 • Đường 2 chiều hoặc đường 1 chiều có 1 làn xe cơ giới trở lên: 60 km/h

Quy định tốc độ cho phép xe ô tô khi di chuyển ngoài khu đông dân cư đối với các loại xe như: xe kéo rơ moóc, ô tô kéo xe khác, ô tô trộn vữa, ô tô trộn bê tông, ô tô xi téc… đó là:

 • Đường đôi, đường 1 chiều có từ 2 làn xe cơ giới trở lên: tốc độ cho phép 60 km/h
 • Đường 2 chiều, đường 1 chiều có 1 làn xe cơ giới trở lên: 50 km/h.

OroKing Auto – Địa chỉ cài đặt Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông uy tín 

OroKing Auto cung cấp Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông chính hãng
OroKing Auto cung cấp Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông chính hãng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cài đặt bản đồ dẫn đường Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông đảm bảo chính hãng, uy tín thì OroKing Auto là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua bởi những lý do sau:

 • OroKing Auto cam kết cung cấp Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông Vietmap Live Pro, Vietmaps S2… chính hãng với giá cả tốt nhất.
 • Cài đặt phần mềm nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • OroKing Auto sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ khách hàng cài đặt bản đồ Vietmap Live Pro, Vietmaps S2 một cách nhanh chóng.
Oroking Auto - Đổi màu nội thất, nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp
Oroking Auto – Đổi màu nội thất, nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp

Bài viết trên đã đề cập đến những Phần Mềm Cảnh Báo Tốc Độ Giao Thông được sử dụng nhiều nhất hiện nay với các tính năng hữu ích, giúp hỗ trợ tài xế tìm đường nhanh chóng và chính xác nhất. Để cài đặt phần mềm cảnh báo tốc độ hỗ trợ chuyến đi an toàn và hiệu quả, quý khách hãy liên hệ ngay đến OroKing Auto qua số điện thoại 0948606807 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.